ABOUT

The Story MERMASIS

ธุรกิจร้านสะดวกซัก นับเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพสูงมาก และแทบไม่ต้องพึ่งพากับสภาวะเศรษฐกิจเลย เนื่องจากไม่ว่าจะอย่างไรคนก็ยังต้องซักผ้าทุกวัน และยิ่งในช่วงที่เศรษฐกิจชะลอตัว ร้านก็กลายเป็นทางเลือกของคนที่ต้องการประหยัดค่าซักผ้ามากขึ้นจนเติบโตได้ถึง 500%

               ธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญมีมานานมากกว่า 20 ปีแล้วในตลาดประเทศไทย โดยได้มีการนำเครื่องซักผ้าตามบ้านมา ติดกล่องหยอดเหรียญ โดยทั่วไปมักขาดการบำรุงรักษา สกปรก ชำรุด กินเหรียญ ใช้เวลานาน และ ซักไม่สะอาด เครื่องซักที่ ตั้งบางที่ตั้งอยู่ในสถานที่ ที่ไม่ปลอดภัย มีโอกาสเกินอันตรายต่อผู้ใช้บริการสูง นำเสนอรูปแบบการให้บริการที่แตกต่างไปจากเดิม

                บริษัท อัสดร จำกัด  ประกอบธุรกิจ เกี่ยวกับ สินค้าหยอดเหรียญ  มาปีนี้ เข้าปีที่ 20 เรามีความเชียวชาญ เครื่องหยอดเหรียญ ทุกประเภท มีทั้ง ตู้น้ำ เครื่องซักผ้า  ตู้น้ำมัน และ ทำ รับจ้างผลิต O.E.M. ให้กับแบรนด์ต่างๆ มากมาย ปัจจุบัน มีทั้งตั้งเอง และ ขาย อีกทั้งเรายังมีทีม บริการService   ที่เป็นของเรา อยู่ตามภูมิภาค หัวเมือง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น นครราชสีมา และ กทม. ปริมณฑล กว่า 20 ปี ที่ผ่านมา เราขายสินค้าหยอดเหรียญ ออกไป กว่า หมื่นเครื่อง  ปัจจุบัน เรามีเครื่องหยอดเหรียญ ที่เป็นของเราเอง มากกว่า 500 เครื่อง  และ เป็นของลูกค้าที่ให้เรา Service ให้มากกว่า 1,000 เครื่อง เราได้รับความไว้วางใจ มาโดยตลอด  เราจึงมีลูกค้าหลายกลุ่ม หลายประเภท ทั้งโรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนต์ โรงพยาบาล และนักลงทุน พร้อมพัฒนาทีมช่างแข็งแกร่งด้วยมาตรฐานสากล

 

“จากการศึกษาจนรู้ว่าผู้บริโภคไม่มีเวลา บางคนต้องทำโอที ต้องเลี้ยงลูก การซักผ้าเลยกลายเป็นภาระ บางคนที่มีพอมีกำลังก็เลือกใช้บริการร้านซักอบรีด บางบ้านที่ไม่มีกำลังก็ต้องซักเองที่บ้าน หรือก็มาใช้เครื่องหยอดเหรียญ เราจึงตอบโจทย์ตรงนี้ได้ เพราะแทนที่คุณจะใช้เวลาวันอาทิตย์ทั้งวันในการซักผ้า คุณก็เอาผ้าทั้งอาทิตย์ของคุณมาซักกับเราได้ ใช้เวลาแค่ชั่วโมงเดียวเสร็จ พร้อมกับเป็นพื้นที่ให้เหมาะสมกับการนั่งรอผ้า ทั้งความสะอาดของตัวเครื่องจักรและภายในร้านเองก็ตาม”

 จนเกิดเป็น MERMASIS ให้บริการด้วยเครื่องจักรทันสมัย ช่วย ลดเวลาในการซักผ้า และ อบผ้าได้ เปิดบริการ 24 ชั่วโมง มีที่นั่งรอระหว่างซักอบผ้าที่สะดวกสบาย บริการ FREE WIFI พร้อม ทั้งกล้องวงจรปิดดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีพนักงานเข้าไปทำความสะอาดร้าน และ เครื่องจักรทุกวัน ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ ได้รับความประทับใจ ทั้งจากความสะอาดของผ้า ความสะดวกในการเข้าใช้บริการ และ ความสบายในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย         

MERMASIS SPEEDY WASH

ไม่ต้องบริหารคน

การดูแลร้านสะดวกซักก็จะมีเรื่องของการทำความสะอาด และสอนผู้ใช้งานในช่วงแรก สิ่งที่ต้องทำเป็นการเก็บเหรียญ แต่ไม่ต้องใช้คนเฝ้าร้าน ปัญหาเรื่องคนอันน่าปวดหัวจะลดลงไปเลย

หมดปัญหาราคาวัตถุดิบ

เราสามารถคำนวนต้นทุนได้ ไม่ต้องเสียเวลาขนส่งหรือกังวลว่าวัตถุดิบจะหมดไป วัตถุดิบเรามีเพียง น้ำ ไฟฟ้า แก๊ส มีอยู่ทุกที่ไม่ต้องขนส่ง

ลดความเสี่ยงเรื่องคุณภาพการใช้บริการ

คุณภาพเครื่องจักรที่เราคัดสรรมาอย่างดีแล้ว คุณภาพสูง ต้นทุนน้อย ประหยัดเวลาของผู้เข้ามาใช้บริการ เครื่องและตัวร้านพร้อมใช้งานอยู่เสมอ เรามีมาตรฐานในการบริหารจัดการ ลดความกังวลของเจ้าของกิจการได้แน่นอน

ทำเงินได้ 24 ชั่วโมง

บางธุรกิจต้องเช่าร้าน เราต้องจ่ายค่าเช่าทั้งเดือนแต่ สามารถทำงานได้ไม่ถึง 24 ชม. ร้านสะดวกซักเป็นโมเดลธุรกิจที่ไม่ต้องเปิด-ปิดเป็นเวลา ยิ่งทำเลทอง ยิ่งทำให้ได้รายได้สูงกว่าธุรกิจที่เปิด-ปิดเป็นเวลาแน่นอน

ลดความเสี่ยงในการฉ้อโกง

MERMASIS เป็นธุรกิจสมัยใหม่ที่มีระบบการจัดการ ที่สามารถตรวจสอบได้ ในขณะที่หลายๆธุรกิจต้อเผชิญ กับปัญหาการปลอมแปลงวัตถุดิบ ยักยอกเงิน โกงเวลาทำงานเป็นต้น

อิสระทางเวลาที่ให้คุณได้มากกว่า

ด้วยระบบการจัดการเฉพาะตัวของเมอร์เมซิส คุณจะได้รับความสะดวกสบายกว่าในทุกธุรกิจ ใช้เวลาเพียง 1-2 ชม ก็สามารถบริหารจัดการได้อย่างอยู่หมัด ทั้งนี้เมอร์เมซิสยังมีระบบมอนิเตอร์เครื่องจักรภายในร้าน เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวของคุณ

mermasis

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top